CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HẢI SẢN TƯƠI SẠCH HẢI TUẤN !
 

HẢI SẢN HẢI TUẤN PHAN THIẾT là cơ sở chuyên bán hàng trực tiếp và trực tuyến các loại hải sản tươi sống sạch, đặc sản thịt rừng. Cung cấp đa dạng sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những thực phẩm tươi sạch an toàn để chế biến những món ăn tươi ngon. Giúp cho những người bận rộn, những người làm việc văn phòng... không có thời gian đi chợ vẫn có thể đảm đang công việc nội trợ của mình.

Bạn đang ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác, bạn muốn tìm nguồn cung hải sản tươi ngon, đúng chất lượng từ xứ biển Phan Thiết để chế biến nên những món ăn tuyệt vời nhất phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay tổ chức tiệc tại nhà. Hãy liên hệ với Hải Sản HẢI TUẤN.
 
Từ lâu, Phan Thiết đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách trong và ngoài nước bởi văn hóa ẩm thực biển đặc trưng mà thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất này. Nhắc đến hải sản, không thể nào không nhắc tới Phan Thiết. 
 
Với lợi thế có được các nguồn hàng hải sản cung cấp từ Phan Thiết: ổn định về số lượng, đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng; các mặt hàng bán luôn tươi mới. Cửa hàng Hải sản sạch HẢI TUẤN sẽ là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống cho cá nhân, nhà hàng, quán nhậu, quán cơm, các tiểu thương bán lẻ có nhu cầu.
 
Đặc biệt:
-         Hải sản 100% từ biển
-         Hải sản tươi mới, đánh bắt trong ngày
-         Hải sản sạch không bảo quản bằng chất hóa học
 
Đối với người dân ở Tp HCM và Hà Nội, việc sử dụng hải sản biển trong bữa ăn hàng ngày hiện nay đã không còn quá khó khăn. Các bà nội trợ có thể ra chợ ở ngay gần khu mình sinh sống cũng đã có thể mua về những con cá, tôm, ghẹ cua biển về gia đình để chế biến. Tuy nhiên một thực trạng hiện nay đó là người tiêu dùng không thê biết được chất lượng của những hải sản mình mua về có đảm bảo hay không, có được tươi ngon hay không. Vì ngoài chợ những thương lái họ có thể lấy hải sản từ rất nhiều ngày trước và đặc biệt là hải sản đông lạnh, có thế bán không hết hôm họ mang về bảo quản và hôm sau lại tiếp tục mang ra bán. Trong quá trình bảo quản nếu muốn để sản phẩm được lâu việc sử dụng chất bảo quản là điều khó tránh khỏi.
Tác hại của việc dùng chất bảo quản không trong danh mục cho phép của Bộ y tế nguy hiểm thế nào đến sức khỏe của người dùng thực phẩm chắc ai cũng biết. Muốn mua được thực phẩm tươi và an toàn người tiêu dùng nên mua ở những địa chỉ uy tín đáng tin cậy
Hiện nay chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng, với giá cả hợp lý và chất lượng tươi ngon nhất.