Khô Cá Mó

Khô cá mó là một trong những mặt hàng hải sản khô mà hầu như chúng tôi là duy nhất trong việc sơ chế phơi khô và bán ra thị trường. Chúng tôi lựa những con cá tươi ngon, làm sạch và đem phơi dưới nắng tốt. Thịt cá mó trắng, lột da phi-lê nên Quý khách yên tâm đây là một khô hải sản hoàn hảo. Hương vị của chúng rất đặc biệt, khác lạ hoàn toàn so với những loại cá khô thông thường khác. Cá mó khô được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà biếu tặng hoặc thưởng thức trong những cuộc nhậu, bữa cơm gia đình.

Khô Cá Mó

  • Mã SP:KHÔ CÁ MÓ
  • Giá bán:240,000 vnđ
Đơn vị tính: 1 kg
Cam kết: Không sử dụng phẩm màu và các chất bảo quản.
 
Sản phẩm của chúng tôi được làm nên trong những chọn lựa và quy trình cẩn thận nhất vì sức khỏe người tiêu dùng. Nguyên liệu là những con cá còn tươi rói được các ngư dân đánh bắt trong ngày. Qua một quá trình sơ chế, chúng sẽ được phơi thủ công giữa 2 miếng lưới để tránh côn trùng, sau đó được bảo quản trong nhiệt độ quy định.
 
 
Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Do thu mua nguồn nguyên liệu hải sản sạch tại ghe (tàu), được sơ chế trực tiếp, được đóng gói và bảo quản cận thận, giao đến tận tay người tiêu dùng nên hương vị sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đậm đà, tươi ngon. 
 
 
CƠ SỞ KINH DOANH HẢI SẢN HẢI TUẤN
Địa Chỉ: 293 Phú Khánh, Hàm Mỹ, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Điện thoại:   097 53 08 953 (Linh)
E-mail: quoctuantmh@gmail.com
 
 
   Khu vực Tp. HCM, khách nhận hàng tại 501 Điện Biên Phủ, Q.3. Chúng tôi không tính phí ship hàng cho mỗi đơn hàng từ 3 đơn vị sản phẩm bất kỳ.
   Đơn hàng từ 4 đơn vị sản phẩm bất kỳ, ship hàng tận nơi khu vực Tp. HCM sẽ cộng thêm vào đơn hàng 30.000đ.
Ship hàng xa trung tâm tp được tính phí 50.000đ.
   Bao phí ship tận nơi trên toàn quốc cho mỗi đơn hàng tổng cộng 10 ký sản phẩm bất kỳ. Khách hàng khu vực phía Bắc chuyển khoản thanh toán trước khi ship hàng.
 
   Giờ nhận hàng tại điểm giao hàng Quận 3, tpHCM:  
           Buổi sáng: 7:30 - 9:45 
           Buổi chiều: 14:00 - 17:00
 
   Khách nhận hàng tại Quận 1 và Bến Xe Miền Đông vào bất cứ thời gian nào trong ngày (ck thanh toán trước)  
 
 
 
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
 
 
 

CẨM NANG ẨM THỰC

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha