CÁ LƯỚI BIẺN - HẢI SẢN LƯỚI CƯỚC PHAN THIẾT

Hải sản tươi lưới cước ghe thúng đánh bắt vào sáng sớm ở vùng biển Tiến Thành và biển Mũi Né đều đặn mỗi ngày, cá tươi óng lớp vảy bên ngoài, mắt sáng trong lại còn mang hương vị thơm ngon ngọt thịt đặc trưng của hải sản biển Phan Thiết.

Để hải sản lưới biển Phan Thiết đánh bắt trong ngày được vận chuyển đúng thời gian và nhanh chóng, Hải Tuấn đã cho người xuống tận ghe thúng của ngư dân từ 6, 7h sáng và tập trung đến 10h trưa mỗi ngày, sau đó vận chuyển trực tiếp về TP HCM và các tỉnh cho các cửa hàng bán lẻ cá mực tươi sạch.

Nhờ sử dụng đá là nguyên liệu duy nhất trong khâu bảo quản, bất kỳ hải sản đánh lưới nào của chúng tôi cũng đều đảm bảo độ tươi, ngon, an toàn tuyệt đối.

Cá lưới chúng tôi chọn đều là hàng loại 1 tươi ngon nhất phục vụ cho mọi gia đình  Chúng tôi còn có nhân công làm sạch, cạo vảy, rửa sạch sẽ, ướp đá lạnh buốt để giao tận nhà cho bạn theo yêu cầu. Cá biển được làm sạch sẵn sẽ tiết kiệm cho chị em không có nhiều thời gian để làm sạch cá.

Cá biển không chỉ là loại thực phẩm thơm ngon được nhiều người chuộng mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như cung cấp nhiều clo và fluo có tác dụng tốt đối với xương, răng, ngoài ra cá biển còn cung cấp nhiều DHA tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngày nay khi chọn mua cá biển người tiêu dùng phải hết sức thận trọng bởi có thể mua phải cá ươn, cá lâu ngày ướp hóa chất nên các bạn cần tìm mua tại những địa điểm bán cá biển tươi có uy tín tại TPHCM.

Một địa điểm cung cấp cá biển có uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng có lẽ là sự lựa chọn tối ưu hiện nay khi mà có quá nhiều loại hải sản đặc biệt là cá biển được bày bán tràn lan khắp nơi mà không rõ nguồn gốc và xuất xứ.Hải sản tươi sống Hải Tuấn chuyên bán cá biển tươi vào TP.HCM cam kết chất lượng. Các loại cá biển đều được tuyển chọn từ những con cá tươi ngon của vùng biển Phan Thiết, Bình Thuận để phục vụ quý khách hàng.

 

 


Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65