Công Viên Tượng Cát Mũi Né

Công Viên Tượng Cát Mũi Né Phan Thiết

 

Dự án công viên tượng cát Mũi Né mang chủ đề: Cổ tích và truyền thuyết Việt Nam cùng thế giới. Trong đó mang đến cho người tham quan cảm nhận được sự kết hợp giữa hai nền văn hóa thuần Việt và văn hóa phương Tây do những câu chuyện từ từng nhóm tượng cát kể lại.

 

 

Công viên tượng cát Forgotten Land ở Phan Thiết được điêu khắc từ sự nén chặt của cát và nước tự nhiên, không pha trộn phụ gia tạp chất khác.
 
Sắp tới, sẽ có thêm 14 nghệ nhân điêu khắc tượng cát có kinh nghiệm trên 10 năm, đạt nhiều giải thưởng lớn đến từ các nước Mỹ, Nhật, Nga, Canada, Brazil, Singapore… tập trung để khai trương lễ hội tượng cát tại Phan Thiết.
 
 
Những nhà điêu khắc chuyên nghiệp đến từ 12 quốc gia trên thế giới sẽ điêu khắc những khối cát khổng lồ thành các tác phẩm nghệ thuật sống động trên diện tích khoảng 1,3ha. Đây là công viên tượng cát quy mô lớn đầu tiên được triển khai tại thành phố du lịch Phan Thiết nhằm tạo thêm sản phẩm mới phục vụ du lịch.
 
 
 
Những nét tương đồng và những nét độc đáo cũng được khắc họa qua những bức tượng điêu khắc cát được sáng tạo ra từ bàn tay đầy nhiệt huyết của các nghệ nhân trên thế giới.
 
 
 

Công Viên Tượng Cát Ở Đâu ?

Công viên tượng cát Mũi Né nằm cách trường đại học Phan Thiết 200m, trên đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 

Giá Vé Công Viên Tượng Cát Mũi Né ? (Công viên Tượng Cát Phan Thiết không còn hoạt động bán vé)

 

Với chủ đề “Cổ tích và thần thoại của Việt Nam cùng thế giới” bằng những mô hình tượng cát đơn sơ nhưng đầy tính nghệ thuật sẽ góp phần thu hút du khách và trở thành một điểm đến ấn tượng của Bình Thuận trong thời gian tới.
 
 
 

Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65