Ghẹ Xanh - Ghẹ Nhàn

350.000đ

GHẸ XANH - GHẸ NHÀN PT

Hiện nay, trên thị trường đang tiêu thụ nhiều loại ghẹ khác nhau. Tuy nhiên, Ghẹ xanh (hay còn gọi là ghẹ nhàn) là loại ghẹ được đánh giá cao nhất cả về hương vị lẫn dinh dưỡng. Loài ghẹ này thường được chọn để chế biến món ăn tại các nhà hàng và quán ăn lớn, dù giá thành khá cao nhưng vẫn được thực khách ưa chuộng vì hương vị mang lại rất đặc trưng.


Còn hàng
1

Quy cách:  Ghẹ nhàn tươi sống đánh bắt hàng ngày tại vùng biển Bình Thuận.
Chúng ta có thể tìm mua ghẹ xanh tại nhiều nơi ở Phan Thiết như khu bán hải sản sống của chợ Phan Thiết và các chợ nhỏ, các vựa hải sản lớn hoặc các quán ăn. Thế nhưng, nếu không lựa ghẹ "cứng tay" chúng ta có thể mua nhầm ghẹ ương, ốp (ít thịt) hoặc có thể vì ham rẻ mà mua ghẹ chết đông lạnh (thịt ghẹ chết thường bở và không ngọt như ghẹ sống). Nếu mua hoặc ăn tại các nhà hàng, quán ăn thì giá thành lại quá cao.    
 
    
Với lượng ghẹ được đánh bắt trong ngày dồi dào trên vùng biển Bình Thuận, được lựa chọn từ các tàu ghe trong ngày, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những con ghẹ tươi ngon nhất nhằm phục vụ cho thực khách đặc biệt yêu thích món ghẹ tươi sống. 
Chúng tôi có thể cung cấp ghẹ với số lượng nhiều nếu quý khách đặt trước, chúng tôi lấy ghẹ trực tiếp từ đội ngũ các tàu đánh bắt của người nhà và người quen, do đó chúng tôi hoàn toàn chủ động về số lượng mà mình có.
Giao ghẹ đi xa có ảnh hưởng đến chất lượng ghẹ không?
Chúng tôi giao ghẹ bằng phương pháp bơm oxi trong nước biển để ghẹ sống tự nhiên, ghẹ có thể sống được 3 ngày nếu oxi đầy đủ và có thể sống lâu hơn nếu hồ lớn, điều kiện sống thuận lợi.
 

 

Các món ăn ngon được chế biến từ ghẹ: Ghẹ hấp, ghẹ rang me, ghẹ rang muối, lẫu ghẹ...

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI SẢN SẠCH HẢI TUẤN PHAN THIẾT

Điện thoại (zalo):    0913 04 79 66  -  0923 79 35 65

Email: haisansachphanthiet79@gmail.com