Thịt Nai Khô 1 Nắng


THỊT NAI 1 NẮNG

Nai khô 1 nắng được chế biến từ thịt nai tươi cắt từng miếng ướp gia vị đem phơi đúng 1 ngày nắng nên vẫn giữ được vị ngon ngọt của nai tươi thứ thiệt.


Còn hàng

Khô nai 1 nắng là đặc sản của Phan Thiết, được chế biến từ thịt nai tươi loại ngon nhất. Cách làm khô nai một nắng cũng khá công phu, từ khâu lựa chọn thịt tươi, cách ướp gia vị, cách phơi,... Miếng thịt nai được cắt phi lê thành từng miếng mỏng, tẩm ướp gia vị muối, đường, bột ngọt, xả, ớt đem phơi một ngày nắng cho tới khi thịt có độ chín gần 70%. Sau khi phơi để loại bỏ lượng nước tự nhiên trong thịt, phần còn lại sẽ se khô, có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của thịt nai.
Thịt nai khô một nắng có thể để lâu nếu bảo quản tốt. Khi ăn, có thể chiên hoặc nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất. Nai một nắng được chấm với tương ớt hoặc muối ớt. Ăn nai một nắng kèm dưa leo, các loại rau thơm cho vị giác một cảm nhận rất đặc trưng của thịt nai.
 
 
- Quy cách: nai 1 nắng, đóng gói 0.5 và 1kg. Đặc biệt cơ sở cam kết thực phẩm sạch hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
- Bảo quản: 0-5 độ
 
Hướng dẫn bảo quản thịt nai
- Đối với thịt nai 1 nắng bạn nên bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.
 
CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ THỊT KHÔ NAI MỘT NẮNG
 
- Chế biến thịt nai một nắng rất đơn giản, chỉ cần nướng thịt nai một nắng trên lửa than, hoặc chiên trên chảo nóng với ít dầu ăn cho thịt nai vừa chín tới là có món ăn ngon, bổ dưỡng.
 
 
Khô nai 1 nắng thích hợp làm món lai rai cùng bạn bè, người thân, hay món đãi khách sang trọng, khá tinh tế. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè.
 
Liên hệ 091 304 7966 hoặc 09753 08953 để đặt hàng và giao hàng tận nơi.
 
 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI SẢN SẠCH HẢI TUẤN PHAN THIẾT

Điện thoại (zalo):   0923 79 35 65

Email: haisansachphanthiet79@gmail.com

Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65