Thịt Nai Tươi


THIT NAI TƯƠI

Thịt Nai - Thịt nai tươi khác thịt bò ở chỗ ít gân, mở màu trắng ngà, mềm hơn cả thịt bê non. Thịt được chế biến thành một số món ăn tiêu biểu như: nai nướng, nai nhúng giấm, và nai khô. THỊT NAI THẬT 100%. Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thịt rừng, giá thực tế theo từng thời điểm.


Còn hàng

Đối với Thịt Nai có da: 250,000đ/kg

Quy cách: Thịt nai 100% (nai nuôi trang trại)

Thịt nai tươi được chọn mua hàng ngày và đảm bảo độ tươi ngon chế biến cho thực đơn đám cưới, thực đơn tiệc nhà hàng ở tpHCM và Hà Nội. Cung cấp thực phẩm sạch chế biến các món ăn đám cưới ngon phù hợp với thực đơn đám cưới miền Bắc, miền Trung và miền Nam.
 
Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sử dụng thịt giả nai bán cho khách hàng với giá thấp không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng khiến khách hàng không an tâm khi chọn thực phẩm sạch đúng phẩm cách.
 
 
Thực phẩm sạch Hải Tuấn xin mách với các bạn cách kiểm tra thịt nai thật và thịt nai giả đơn giản nhất: Lấy tay vuốt lên miếng thịt nai tươi nếu cảm giác thấy nhớt tay là nai thật, ngay cả khi cắt ở phần giữa miếng thịt cũng nhớt vậy nhé, nếu không thấy nhớt tay thì 99% là nai giả hoặc thịt đã quá lâu không còn tươi ngon. Nếu như thịt nai tươi đã được đông lạnh bạn hãy để rã đông chút rồi vuốt lên miếng thịt để kiểm tra. Chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra ngay.
 
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp thịt nai cho các nhà hàng, quán nhậu khắp tp HCM, các tỉnh miền Trung và khu vực phía Bắc.
Giao hàng tận nơi với số lượng phù hợp.
Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
 
Liên hệ: 097 53 089 53 / 0923 79 35 65
 
Trong 100g thịt nai chứa thì có chứa 96 kcal, 20g protein và 2g chất béo. Vì vậy khi so sánh với các giống thịt khác, thịt nai cung cấp hai giá trị tuyệt vời là ít calo và giàu giá trị dinh dưỡng.
 
Thịt nai ướp gia vị rồi đem phơi khô được xem là món ngon nhất trong các loại khô.
Là thực phẩm dễ dàng chế biến thành các món ngon khác nhau như nai nhúng dấm, bóp thấu, xào cải rổ, xào lá cách...
 
ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA THỊT NAI: MỀM, NGỌT, THƠM VÀ RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE
 

Xem thêm:        CÁCH PHÂN BIỆT THỊT NAI THẬT VÀ THỊT NAI GIẢ

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI SẢN SẠCH HẢI TUẤN PHAN THIẾT

Điện thoại (zalo):   0923 79 35 65

Email: haisansachphanthiet79@gmail.com

Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65