Cá Mai Tẩm Mè

60.000đ

CA MAI TAM ME
Cá mai tẩm mè là loại cá mai ngon được sấy khô, sau đó được tẩm ướp cùng gia vị và mè trắng, đường cát trắng, ớt trái xay, nước mắm ngon để chế biến món cá mai tẩm mè ngon giòn, hấp dẫn. Không chứa chất bảo quản, đường hóa học, chất tạo hương, tạo màu trong sản phẩm.

Còn hàng
1

Đơn vị tính :  hộp 200 gram.
 
* Quy trình xử lý và sấy khô để sản phẩm được gọn nhẹ, thời gian bảo quản kéo dài lâu hơn, nhưng vẫn đảm bảo được thành phần dinh dưỡng và chất lượng của món ăn. 
* Không chứa chất bảo quản, đường hoá học, chất tạo hương, tạo màu. 
* Hương vị thơm ngon, béo giòn, đậm đà, thích hợp làm quà biếu hoặc ăn chơi, là sản phẩm được dùng ngay, không cần chế biến thêm. 
 
 
Bạn đang băn khoăn lựa chọn món quà dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào dịp lễ tết, hay đơn giản chỉ là muốn tìm một món ăn để nhâm nhi cùng bạn bè lúc rảnh rỗi, hay món nhậu ngon miệng vào dịp cuối tuần? Hãy lựa chọn sản phẩm Cá mai tẩm mè và Cá kèo biển rim ăn liền đặc sản của Phan Thiết.
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
Sản phẩm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng đảm bảo ( nên sử dụng trong vòng 15 ngày từ khi mở miệng bao). Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quy cách đóng gói : 1 ký 5 hộp ( hộp tròn 250gr , không tính khối lượng hộp)
Hương vị thơm ngon, béo giòn, đậm đà. Thích hợp làm quà biếu hay ăn chơi.

 

Gọi ngay : 0923 79 35 65