Cá Ngừ Đại Dương Cắt Khúc


- Cá ngừ đại dương chất lượng tươi ngon, chuẩn xuất khẩu các thị trường Nhật Bản, EU. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng quen thuộc tin dùng nhiều.

- Cá ngừ đại dương bỏ da, bỏ xương, dạng loin khoảng 3-5kg/ loin ( chia làm 3 khúc nhỏ, mỗi khúc khoảng 1,4 - 1,6kg). Khách hàng có thể mua từng khúc nhỏ.

- Đóng gói: Hút chân không, đảm bảo an toàn thực phẩm

- Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh, dùng trực tiếp hoặc chế biến, sản phẩm phù hợp cho các món Sashimi, Sushi, Không tái đông khi rã đông sản phẩm.


Còn hàng

- Ở nước ta cá ngừ đại dương nổi tiếng ở vùng biển Phú Yên với sản lượng đánh bắt nhiều. Hàng năm cá ngừ đại dương đem lại lợi nhuận rất cao trong khâu chế biến cũng như xuất khẩu sang nước khác. 

- Cá ngừ rất giàu Omega 3 có lợi cho sức khỏe tim mạch, Omega 3 trong thịt cá ngừ còn chống lại những bệnh ung thư nhất định như ung thư vú , ung thư ruột kết và ung thư thận… và làm giảm nguy cơ mắc bệnh bạch cầu hiệu quả.  Ngoài những chức năng trên, ăn cá ngừ thường xuyên trong bữa ăn sẽ giúp cơ thể kiểm soát huyết áp ổn định, hỗ trợ giải độc hiệu quả nhờ chức năng sản xuất gluthathione peroxidase của Omega 3 từ đó mang đến một lá gan khỏe mạnh.

- Cửa hàng cung cấp cá ngừ đại dương cắt khúc tươi hút chân không hợp vệ sinh, bảo quản đông để được rất lâu, chuẩn bị các món ăn đặc biệt vào dịp cuối tuần cho cả nhà.

CÁC MÓN ĂN TỪ CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG
- Các món ăn được chế biến từ cá ngừ đại dương như: sashimi, gỏi, sốt nước cốt dừa, kho, chiên, salad, cuộn rau củ, chiên sốt chanh dây, sốt cam, nướng...

Cá ngừ bít tết

Sashimi cá ngừ đại dương

Cá ngừ sốt tiêu đen

Gỏi cá ngừ  đại dương

Bít tết cá ngừ với salad

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI SẢN SẠCH HẢI TUẤN PHAN THIẾT

Điện thoại (zalo):   0923 79 35 65

Email: haisansachphanthiet79@gmail.com

Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65