Hải Sâm Gai (Tươi)


HẢI SÂM TƯƠI

Hải Sâm Gai thiên nhiên thuộc loại hải sâm quý hiếm , được ví như nhân sâm , khó đánh bắt và giá trị dinh dưỡng cao , tốt cho sức khỏe người .

-Size 20-30 con/kg

-Hàng tươi và đang bảo quản đông lạnh


Còn hàng

Hải sâm gai có hình dáng trụ dài, shop bán quy cách làm sạch sẵn và đóng hộp tiện nợi ,ăn không tanh , thịt mềm và dẻo dẻo

Món ngon từ hải sâm gai : hải sâm xào nấm đông cô, hải sâm xào mướp đắng, hải sâm xào ớt chuông, cháo hải sâm, súp hải sâm, hải sâm hầm,…

Khách có thể dùng thịt gà hay thịt heo đều được , nấu kèm với nấm đông cô và táo tàu đều ngon và hấp dẫn.

MỘT SỐ ĐẶC TÍNH VỀ HẢI SÂM GAI
Có nhiều loại hải sâm khác nhau nhưng hiện nay thì hải sâm gai là loại đắt nhất, hàng hiếm và rất giàu dinh dưỡng. Nhiều khách săn tìm để mua loại hải sản quý hiếm này .

Hình dáng hải sâm gai rất đặc biệt và nổi bật với màu đen nhung thu hút. Tuy vậy, không ai ngờ rằng dinh dưỡng của hải sâm như một vị thuốc quý chữa được nhiều bệnh và tốt cho sức khỏe.

Hải sâm gai có nhiều ở Nha Trang, Khánh Hòa, quần đảo Trường Sa…loại này sống vùng nước sâu và lạnh nên thuộc dạng quý hiếm. Hải sâm gai có thân hình trụ dài với lớp da dẻo, tròn bóng và có thể có gai sần sùi.

Quy cách shop đang bán *hải sâm gai* đã làm sạch và đóng hộp 500gr , size dao động từ 20-30con/kg . Đóng gói và giao hàng tiện lợi.

Hải sâm gai dễ ăn, không tanh, thịt mềm và dẻo. Nếu khách cảm nhận còn nùi tanh thì rửa sạch với rượu. Theo Đông y, hải sâm gai có vị mặn, tính ấm đi vào các kinh Tâm, Thận, Phế, có công dụng bổ thận ích tinh, tráng dương, dưỡng huyết nhuận táo, gây hưng phấn thần kinh, chống mệt mỏi và tăng cường thể lực và có tác dụng ức chế các tế bào ung thư.

MỘT SỐ MÓN CHẾ BIẾN TỪ HẢI SÂM GAI
Khách có thể dung thịt gà hay thịt heo đều được , nấu kèm với nấm đông cô và táo tàu đều ngon và hấp dẫn

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI SẢN SẠCH HẢI TUẤN PHAN THIẾT

Điện thoại (zalo):   0923 79 35 65

Email: haisansachphanthiet79@gmail.com

Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65