Hải Sâm Biển


HẢI SÂM BIỂN KHÔ

Hải sâm là loại đặc sản biển rất nổi tiếng. Chúng được sử dụng cho các mục đích của người sử dụng từ nam ra bắc. đặc biển hải sâm là loại thực phẩm rất đa dạng cả về chủng loại, xuất xứ mà hàm lượng các hoạt chất dinh dưỡng rất khác nhau. Để lựa chọn được con hải sâm tốt cần nắm rõ 3 bước: giống loài, thổ nhưỡng cách thức và sơ chế. Hải sâm có cả ngàn loại từ nhiều nguồn sống khác nhau, khách hàng cần tinh ý để chọn ra hải sâm tốt để bồi bổ cơ thể.


Còn hàng

Đơn vị tính: 1 kg
- Quy cách: Hải sâm khô.
- Nguồn gốc: Hải sâm đảo Phú Quý. 
 
 
Hải sâm có rất nhiều loại, có rất nhiều loài hải sâm không có giá trị dinh dưỡng gì, có những loài số lượng rất ít và quý nhưng mang trong mình nhiều hoạt chất bổ dưỡng cực kỳ giá trị. Nhiều loại hải sâm có hàm lượng dinh dưỡng quý có thể kể tên như hải sâm cát, hải sâm gai dài, hải sâm gai lớn…
Các loại hải sâm vừa kể tên hầu hết có số lượng hạn chế, ít được bày bán rộng rãi ngoài thị trường, thường bị các thương lái nước ngoài thu mua với giá rất cao.
Sơ chế hải sâm tươi phơi khô
Hải sâm rất khó sơ chế. Hải sâm cần được sơ chế đúng cách mới giữ được hàm lượng dinh dưỡng quý của nó.
Hầu hết hải sâm sau khi đánh bắt, mang vào đất liền sẽ bị cắt bỏ ruột rồi đem phơi khô để tránh bị ương, điều này vô tình làm mất đi bộ phận cực kỳ bổ ích là ruột hải sâm.
 
Hải sâm của công ty Hải Tuấn đánh bắt được xử lý ngay khi vừa bắt lên, được nạo sạch lớp cát và vệ sinh kỹ phần ruột nhưng giữ nguyên vẹn phần ruột chứ không cắt bỏ. Sau khi sơ chế ngay tại chỗ, hải sâm tươi lập tức được phơi khô bảo quản để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của hải sâm.
 
Loài hải sâm nào đảm bảo được 3 yếu tố về giống loài, thổ nhưỡng và phương pháp sơ chế sẽ đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng quý tối ưu cho người sử dụng.
 
 
Hải sâm của chúng tôi là loại hải sâm gai quý, được khai thác trực tiếp tại biển đảo Phú Quý và tuân thủ các quy trình sơ chế, do đó hoàn toàn đảm bảo giữ nguyên được các hoạt chất quý và hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, có tác dụng hữu hiệu cho nhu cầu hồi phục sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, cải thiện nhan sắc, tăng cường năng lực tình dục, chống lão hóa và hỗ trợ phòng chống các bệnh ung thư…
Loại hải sâm mà chúng tôi phục vụ khách hàng thân yêu là loài hải sâm có rất ít trên thị trường, rất quý hiếm, do vậy khách hàng cần có kiến thức tốt để phân định rõ và chọn lựa cho mình loài hải sâm tốt để sử dụng, mang lại những cải thiện đáng kể cho sức khỏe.
 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

HẢI SẢN SẠCH HẢI TUẤN PHAN THIẾT

Điện thoại (zalo):   0923 79 35 65

Email: haisansachphanthiet79@gmail.com

Gọi ngay : 0923 79 35 65
Gọi ngay : 0923 79 35 65